Nhận gia công cơ khí sản phẩm theo yêu cầu

Khách hàng có thể cung cấp bản vẽ kỹ thuật hoặc mô tả yêu cầu kỹ thuật chi tiết, Nguyệt Ánh sẽ gia công sản phẩm tối ưu theo yêu cầu mà khách hàng đã đặt ra. Nguyệt Ánh sẽ đảm bảo việc cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh theo yêu cầu của bạn và chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung ứng.

đồ giá nguyệt ánh- cơ khí nguyệt ánh

Cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành cơ khí, hệ thống máy móc được Nguyệt Ánh trang bị và nâng cấp theo sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật công nghệ. Chính vì được trang bị hệ thống máy móc tối tân nên Nguyệt Ánh sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cơ khí chất lượng nhất với giá thành vô cùng hợp lý..

Đội ngũ công nhân lành nghề

Đội ngũ công nhân gia công cơ khí đều là những người trực tiếp gia công sản phẩm. Là những người thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cùng với sự nhiệt tình, năng động. Nguyệt Ánh tự tin đáp ứng được mọi đơn hàng mà quý khách cần.

gia công cơ khí - cơ khí nguyệt ánh

Nguyên vật liệu chất lượng

Đã hoạt động lâu năm trong làng nghề cơ khí, Nguyệt Ánh có nguồn nguyên liệu ổn định và chất lượng để gia công các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu.Vì thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng của nguyên liệu mà Nguyệt Ánh sử dụng để gia công cơ khí.

Hỗ trợ sửa chữa, bảo hành cho các sản phẩm 

 Tùy vào từng sản phẩm mà thời gian cũng như cách bảo hành sẽ khác nhau. Quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nếu như có bất kỳ vấn đề gì phát sinh trong quá trình vận hành và lưu thông sản phẩm.