Lời đầu tiên Công ty TNHH SXTM Nguyệt Ánh xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất, cơ khí chế tạo và các dịch vụ công nghiệp chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng dịch vụ chất lượng, uy tín và giá thành hợp lý nhất luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu để phục vụ khách hàng. 

Như quý vị đã biết, Việt Nam đang trên đà hội nhập và phát triển nên mọi lĩnh vực trong cuộc sống dần đạt chuẩn theo các nước tiên tiến, nhu cầu hàng hóa ngày càng đa dạng, chất lượng tốt. Dẫn đến khâu sản xuất và cung cấp phải đòi hỏi tỷ mỷ, chất lượng từ con người đến hệ thống dây chuyền máy móc để mang đến những sản phẩm – dịch vụ phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Đó cũng chính là chiến lược phát triển của Nguyệt Ánh trong suốt 20 năm nay.

Chúng tôi luôn ý thức được tầm quan trọng của việc tạo dựng và phát triển hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi với phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Sẽ thật vinh dự khi Nguyệt Ánh được góp một phần sức lực vào sự thành công của quý khách.

Những lĩnh vực kinh doanh chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng gồm có:

 1. Sản xuất nội thất văn phòng, gia đình, trường học, công nghiệp
 2. Cơ khí chế tạo
 3. Sơn nền nhà xưởng, tăng cứng bê tông chống thấm
 4. Lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng điện tử – điện lạnh
 5. In ấn và thi công biển bảng quảng cáo
 6. Xây dựng công trình công nghiệp và dân dụng
 7. Thi công kết cấu chịu lực
 8. Cung cấp vật tư tiêu hao cho xưởng sản xuất
 9. Cung cấp thiết bị giao dục, thiết bị văn phòng
 10. Vệ sinh công nghiệp và thu góm xử lý rác thải
 11. Thu mua phế liệu
 12. Cung cấp phôi thép, nhôm

Trong gần 30 năm hình thành và phát triển, Nguyệt Ánh đã thực sự ghi dấu ấn trong khu vực tỉnh Vĩnh Phúc – nơi khởi nguồn của công ty và các tỉnh lân cận khu vực phía Bắc trong các lĩnh vực Nguyệt Ánh kinh doanh. Là lá cờ đầu của tỉnh với rất nhiều thành tích lớn nhưng Công ty không ngừng nghiên cứu, phát triển chuyên sâu, chuyên môn hóa sản xuất với hệ thống nhà xưởng hiện đại, showroom đẹp mắt và đội ngũ nhân lực sáng tạo, đổi mới tư duy để ngày càng tạo dựng niềm tin cho khách hàng thân quen cũng như những khách hàng tiềm năng của Nguyệt Ánh.

Để có được sự thành công đó, Nguyệt Ánh xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và ủng hộ Công ty trong thời gian qua và chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố, hoàn thiện năng lực phục vụ để có thêm nhiều cơ hội hợp tác cùng Quý khách hàng hơn nữa.

Đội Ngũ Của Chúng Tôi

Kiều Tùng Ánh
Giám đốc

“Khi đứng ở 1 vị thế vàng sẽ cho Bạn một tầm nhìn thông suốt “

NGUYỄN HỒNG TRANG
Phó Giám Đốc

“Nguyệt Ánh Mang lại những giá trị đẹp cho ngôi nhà của bạn”

Kiều Tùng Anh
Phó Giám Đốc

Nguyệt Ánh Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

Nguyễn Trung Chiến - trưởng phòng kinh doanh Nguyệt Ánh

Nguyễn Trung Chiến
Trưởng phòng kinh doanh

Nguyệt Ánh chúng tôi chăm sóc ngôinhà bạn