Quy trình đặt hàng gia công cơ khí tại Nguyệt Ánh như thế nào?

Gia công cơ khí hoàn chỉnh tại Nguyệt Ánh

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Yêu cầu của bạn cần nêu rõ các vấn đề sau:

 1. Tên gọi, chủng loại sản phẩm bạn yêu cầu Tân Phát gia công
 2. Kích thước
 3. Chất liệu
 4. Màu sắc
 5. Số lượng
 6. Thời gian giao hàng
 7. Địa chỉ giao nhận hàng

Bước 2: Báo giá

Dựa vào các thông tin trên, Tân Phát sẽ tiến hành thông tin lại cho bạn các vấn đề:

 1. Nguyệt Ánh có thể sản xuất được mặt hàng bạn yêu cầu hay không?
 2. Phương án Nguyệt Ánh sản xuất đơn đặt hàng cơ khí của bạn: Nguyệt Ánh có thể sản xuất sản phẩm hoàn thiện, hay một phần của sản phẩm, loại chất liệu, màu sắc, kích thước phù hợp.
 3. Đơn giá. Giá sản phẩm, cước vận chuyển (nếu có)
 4. Thời gian có thể giao hàng và phương thức vận chuyển cụ thể

Bước 3: Nhận đặt cọc và tiến hành sản xuất hàng mẫu (nếu có)

Nếu như hai bên đồng thuận việc hợp tác, bạn sẽ cần đặt cọc từ 30-50% tổng giá trị đơn hàng để hai bên chắc chắn với việc hợp tác. Đồng thời, trong giai đoạn này, hai bên sẽ hoàn thiện thủ tục đơn đặt hàng cũng như Hợp đồng (nếu có).

Sau khi nhận được khoản đặt cọc và thủ tục ban đầu hoàn tất, nếu sản phẩm của bạn cần gửi mẫu trước khi sản xuất hàng loạt, Nguyệt Ánh sẽ sản xuất mẫu và thống nhất với bạn mẫu sản phẩm để làm thước đo cho các sản phẩm được sản xuất hàng loạt ở khâu sau đó.

Bước 4: Sản xuất hàng loạt Theo đơn đặt hàng

Ở bước này với những tiêu chuẩn về chất lượng đã được thống nhất ở bước trước đó, Nguyệt Ánh sẽ triển khai sản xuất hàng loạt để đảm bảo số lượng và chất lượng đúng như đơn đặt hàng đã thống nhất.

Bước 5: Giao hàng, nhận phản hồi, điều chỉnh (nếu có) và nhận thanh toán giá trị còn lại của đơn đặt hàng

Đúng thời gian đã giao hẹn, nếu có điều chỉnh Nguyệt Ánh sẽ thông báo và nhận được sự đồng ý của khách hàng trong mọi trường hợp có thay đổi. Nguyệt Ánh sẽ tiến hành giao hàng theo thoả thuận đã thống nhất giữa hai bên. Lúc này, sau khi nhận đủ hàng, bạn cần đánh giá, kiểm tra về chất lượng sản phẩm cũng như số lượng sản phẩm đã nhận có đạt những yêu cầu đặt ra hay không.

Thông tin phản hồi từ bạn sẽ giúp Nguyệt Ánh biết được mình đã đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của bạn tới mức nào và từ đó có sự điều chỉnh cần thiết để cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Ở thời điểm này, sau khi đã nhận đủ lượng hàng với chất lượng sản phẩm đảm bảo, bạn sẽ tiến hành thanh toán giá trị còn lại của tổng đơn đặt hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *