Dịch vụ gia công cơ khí

Nguyệt Ánh cung cấp các dịch vụ gia công kim loại tấm như: đột dập CNC, uốn CNC, cắt Laser, Hàn, Sơn tĩnh điện.

Điểm khác biệt của chúng tôi nằm ở sự đầu tư vào thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

Gia công sản xuất chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng, thẩm mỹ và đặt quyền lợi ích của khách hàng nên hàng đầu.

Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Công Trình

Sau gần 30 năm thiết kế và thi công xây dựng công trình thì Nguyệt Ánh đã thực hiện hơn 1000 dự án các loại. Chúng tôi thi công công trình trên khắp cả nước đặc biệt và khu vực miền bắc

Để đảm bảo sự thành công của mỗi dự án, thi công hoàn thiện công trình, dịch vụ tư vấn và thiết kế được chúng tôi cung cấp tới khách hàng trong suốt quá trình thi công dự án với mức phí rất nhỏ hoặc miễn phí.

Với đội ngũ Lãnh đạo và cán bộ là những người có năng lực và kinh nghiệm, các chuyên gia tư vấn thiết kế và giám sát thi công của Công ty TNHH và SXTM Nguyệt Ánh giúp những công trình hoàn thiện và đưa vào sử dụng nhanh và tốn chi phí ít.

 

Dịch vụ sơn nền Epoxy

Chúng tôi có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết cùng hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo “Chất lượng + Tiến độ”.

Chế độ bảo hành 12 tháng trở lên cho tất cả các công trình. Bạn được khảo sát, tư vấn “miễn phí – trực tiếp” tại nhà xưởng giúp bạn lựa chọn sản phẩm sơn epoxy phù hợp. 

Bạn sẽ được mời tham quan các dự án mà Nguyệt Ánh đã thực hiện.

Đặc biệt, bạn sẽ được “Làm Mẫu Miễn Phí” ngay tại nhà xưởng, để bạn xem thực tế đồng thời giúp bạn kiểm tra sản phẩm có đáp ứng được yêu cầu hay không.